Glycerin 99.5%

Hỗ trợ trực tuyến

Video

Mỹ phẩm

Glycerin 99.5%

Giá bán : Liên hệ
  • Mã sản phẩm: MP05
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Mô tả sản phẩm :
    Là chất lỏng không màu, không mùi, vị ngọt có tính hút ẩm.
  • Mua hàng
  • Chi tiết sản phẩm
  • Ứng dụng và đặc điểm
  • Liên hệ đặt hàng

Ngoại quan: Là chất lỏng không màu, không mùi, vị ngọt có tính hút ẩm.

- Công Thức: C3H5(OH)3 Or C3H8O3
- Qui cách: 250kg/phi
- Xuất xứ: LG KOREA
 
 

- Ứng dụng : Dung môi trong công nghiệp, sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, sơn, dệt nhuộm…

Miền Bắc
Trụ sở chính : 11/132 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: thachan@thachan.com
Điện thoại : 0906 513 788
Miền Nam
Chi nhánh : 87/7F, P. Tân Thuận Đông, Q 7, TP HCM
Email: thachan@thachan.com
Điện thoại : 0888 55 8186

Sản phẩm cùng nhóm

HEC - Mecellose PMC 50U(S) Cellulose Ether

MECELLOSE, chất cellulose thân thiện với môi trường, được lấy từ gỗ...

Lauric acid - C12

Lauric acid C12-99 MY ở dạng bột màu trắng, mùi nhẹ, có đặc...

Glycerine

Glycerol được sử dụng làm dung môi, chất hút ẩm, chất...

Magnesium stearate

Magnesium stearate được chiết xuất từ dầu cọ hoặc dầu cottonseed và...

ACID OLEIC 72%

Axít oleic (tiếng Anh: Oleic acid) là một axít béo...

Methyl Salicylate (Dầu nóng)

Salicylate ở dạng chất lỏng không màu. có tên gọi...