ACID OLEIC 72%

Hỗ trợ trực tuyến

Video

Mỹ phẩm

ACID OLEIC 72%

Giá bán : Liên hệ
  • Mã sản phẩm: MP03
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Mô tả sản phẩm :
    Axít oleic (tiếng Anh: Oleic acid) là một axít béo có một nối đôi omega-9 được tìm thấy trong nhiều động và thực vật.
  • Mua hàng
  • Chi tiết sản phẩm
  • Ứng dụng và đặc điểm
  • Liên hệ đặt hàng

Axít oleic (tiếng Anh: Oleic acid) là một axít béo có một nối đôi omega-9 được tìm thấy trong nhiều động và thực vật.

Bề ngoài: Chất lỏng như dầu màu vàng nhạt hay vàng hơi nâu. Có mùi giống mỡ lợn.

Độ hoà tan: Không hoà tan trong nước

Nhiệt độ nóng chảy: 13-14 °C

Nhiệt độ sôi: 360 °C (760mm Hg)

Tỷ trọng: 0.895-.947 g/cm³

Dạng bão hòa của nó là acid stearic

 

- Aicd oleic được sử dụng cho các ngành :

Mực in,  nhựa, amilan, dẻo, sợi tổng hợp, Dầu khí, sản xuất giấy, khử mùi, và làm mềm trong ngành dệt may,

Ứng dụng làm xà Phòng

Miền Bắc
Trụ sở chính : 11/132 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: thachan@thachan.com
Điện thoại : 0906 513 788
Miền Nam
Chi nhánh : 87/7F, P. Tân Thuận Đông, Q 7, TP HCM
Email: thachan@thachan.com
Điện thoại : 0888 55 8186

Sản phẩm cùng nhóm

Lauric acid - C12

Lauric acid C12-99 MY ở dạng bột màu trắng, mùi nhẹ, có đặc...

Titanium dioxide (Tio2)

 TiO2 Hay tên gọi khác là Titanium...

Magnesium stearate

Magnesium stearate được chiết xuất từ dầu cọ hoặc dầu cottonseed và...

Methyl Salicylate (Dầu nóng)

Salicylate ở dạng chất lỏng không màu. có tên gọi...

Menthol Crystal

Dạng tinh thể không màu, có mùi đặc trưng. Đây...

Dầu paraffin (Liquid paraffin LP70) (White oil)

Thạch An chuyên cung cấp và phân phối Dầu paraffin: Dầu...