Magnesium stearate

Hỗ trợ trực tuyến

Video

Mỹ phẩm

Magnesium stearate

Giá bán : Liên hệ
  • Mã sản phẩm: MP10
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Mô tả sản phẩm :
    Magnesium stearate được chiết xuất từ dầu cọ hoặc dầu cottonseed và dùng trong sản xuất thuốc viên, thực phẩm chức năng.
  • Mua hàng
  • Chi tiết sản phẩm
  • Ứng dụng và đặc điểm
  • Liên hệ đặt hàng

Magnesium stearate được chiết xuất từ dầu cọ hoặc dầu cottonseed và dùng trong sản xuất thuốc viên, thực phẩm chức năng.

Trong mỹ phẩm, magnesium stearate giúp tạo đột mượt và mềm, có tính hút dẩu tốt nên được sử dụng trong các sản phẩm son môi, bột phấn phủ, kem chống nắng... và giúp màu sắc sản phẩm lên đúng tone màu hơn, tạo độ bám cho màu khoáng trong sản phẩm son môi, phấn mắt, phấn má hồng.

 

Tỷ lệ sử dụng: 2% trọng lượng sản phẩm.

Không tan trong nước và cồn.

Tan trong dầu.

Ứng dụng: Nguyên liệu của ngành Dược phẩm, ngành Nhựa thực phẩm,Thực Phẩm,Mỹ Phẩm

Công dụng: Dùng làm chất phụ gia bôi trơn,chống dính sản phẩm vào khuông,dễ tách khuông

Miền Bắc
Trụ sở chính : 11/132 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: thachan@thachan.com
Điện thoại : 0906 513 788
Miền Nam
Chi nhánh : 87/7F, P. Tân Thuận Đông, Q 7, TP HCM
Email: thachan@thachan.com
Điện thoại : 0888 55 8186

Sản phẩm cùng nhóm

Lauric acid - C12

Lauric acid C12-99 MY ở dạng bột màu trắng, mùi nhẹ, có đặc...

Titanium dioxide (Tio2)

 TiO2 Hay tên gọi khác là Titanium...

Magnesium stearate

Magnesium stearate được chiết xuất từ dầu cọ hoặc dầu cottonseed và...

Methyl Salicylate (Dầu nóng)

Salicylate ở dạng chất lỏng không màu. có tên gọi...

Menthol Crystal

Dạng tinh thể không màu, có mùi đặc trưng. Đây...

Dầu paraffin (Liquid paraffin LP70) (White oil)

Thạch An chuyên cung cấp và phân phối Dầu paraffin: Dầu...