Titanium dioxide (Tio2)

Hỗ trợ trực tuyến

Video

Mỹ phẩm

Titanium dioxide (Tio2)

Giá bán : Liên hệ
  • Mã sản phẩm: MP01
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Mô tả sản phẩm :
     TiO2 Hay tên gọi khác là Titanium dioxide Dạng bột mịn màu trắng
  • Mua hàng
  • Chi tiết sản phẩm
  • Ứng dụng và đặc điểm
  • Liên hệ đặt hàng

Công thức: TiO2 Hay tên gọi khác là Titanium dioxide Dạng bột mịn màu trắng

Xuất xứ: Korea, Taiwan, USA, Japan, France

Đóng gói: 25kg/bao, được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Trạng thái: Ở dạng bột màu trắng. Có các loại:

Tan trong dầu: R-902+ (Dupont), R828 (Tronox).

Tan trong nước: Ka-100 (Cosmo-Korea).

Cotiox KA-100

Tio(Product Name : COTIOX KA-100)

  • TiO2 with remarkable whiteness and tint strength for general use
  • l Best quality among Anatase in the world

Applications

  • For white pigments : Plastics, rubbers, paints, papers, bricks and others
  • For electronic components : TV braun tubes, MLCC and others
  • For catalysts : Catalysts, photo-catalysts and others

Packing Units

25Kg Paper bag, Poly Bag (250, 500Kg)

ỨNG DỤNG

Titanium dioxide là một chất bột trắng dùng làm pigment, tan dầu, tan nước.

Công dụng phổ biến: tạo trắng trong cosmetic, sơn nước, sơn dầu, ...

Miền Bắc
Trụ sở chính : 11/132 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: thachan@thachan.com
Điện thoại : 0906 513 788
Miền Nam
Chi nhánh : 87/7F, P. Tân Thuận Đông, Q 7, TP HCM
Email: thachan@thachan.com
Điện thoại : 0888 55 8186

Sản phẩm cùng nhóm

Methyl Salicylate (Dầu nóng)

Salicylate ở dạng chất lỏng không màu. có tên gọi...

Menthol Crystal

Dạng tinh thể không màu, có mùi đặc trưng. Đây...

HEC - Mecellose PMC 50U(S) Cellulose Ether

MECELLOSE, chất cellulose thân thiện với môi trường, được lấy từ gỗ...

Myristic acid - C14

Myristic acid được dùng trong các sản phẩm sữa tắm, mỹ phẩm...

Axit chanh (Citric acid monohydrate /anhydrous)

Axít citric là một axít hữu cơ thuộc loại yếu và...

Dầu paraffin (Liquid paraffin LP70) (White oil)

Thạch An chuyên cung cấp và phân phối Dầu paraffin: Dầu...