HEC - Mecellose PMC 50U(S) Cellulose Ether

Hỗ trợ trực tuyến

Video

Mỹ phẩm

HEC - Mecellose PMC 50U(S) Cellulose Ether

Giá bán : Liên hệ
  • Mã sản phẩm: MP08
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Mô tả sản phẩm :
    MECELLOSE, chất cellulose thân thiện với môi trường, được lấy từ gỗ hoặc sợi bông. Cellulose là polymer tự nhiên không tan trong nước, sau khi bị ête hóa nó sẽ chuyển thành dạng cellulose ête (Mecellose) và tan được trong nước
  • Mua hàng
  • Chi tiết sản phẩm
  • Ứng dụng và đặc điểm
  • Liên hệ đặt hàng

Mô tả:

  • MECELLOSE, chất cellulose thân thiện với môi trường, được lấy từ gỗ hoặc sợi bông. Cellulose là polymer tự nhiên không tan trong nước, sau khi bị ête hóa nó sẽ chuyển thành dạng cellulose ête (Mecellose) và tan được trong nước
  • Mecellose ở dạng bột màu trắng, không mùi.

Nhà sản xuất: Samsung - Korea

Đóng gói: 20kg/bao. Được bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

ứng dụng

  • Là chất làm đặc, hút ẩm, chất bôi trơn, hoặc chất ổn định. Mecellose được sử dụng trong các ngành xây dựng, sơn, gốm sứ, polymer, chất tẩy rửa hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Tên gọi khác:

  • Hydroxyalkyl Methyl Cellulose; Cellulose Ether; MC (Methyl Cellulose); HPMC (HydroxyPropyl Methyl Cellulose); HEMC (HydroxyEthyl Methyl Cellulose).

Ứng dụng

Là chất làm đặc, hút ẩm, chất bôi trơn, hoặc chất ổn định. Mecellose được sử dụng trong các ngành xây dựng, sơn, gốm sứ, polymer, chất tẩy rửa hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Miền Bắc
Trụ sở chính : 11/132 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: thachan@thachan.com
Điện thoại : 0906 513 788
Miền Nam
Chi nhánh : 87/7F, P. Tân Thuận Đông, Q 7, TP HCM
Email: thachan@thachan.com
Điện thoại : 0888 55 8186

Sản phẩm cùng nhóm

Glycerin 99.5%

Là chất lỏng không màu, không mùi, vị ngọt...

HEC - Mecellose PMC 50U(S) Cellulose Ether

MECELLOSE, chất cellulose thân thiện với môi trường, được lấy từ gỗ...

Lauric acid - C12

Lauric acid C12-99 MY ở dạng bột màu trắng, mùi nhẹ, có đặc...

ACID OLEIC 72%

Axít oleic (tiếng Anh: Oleic acid) là một axít béo...

Ascorbic Acid (Vitamin C)

Dạng bột màu trắng, có vị chua. Hay có tên...

Myristic acid - C14

Myristic acid được dùng trong các sản phẩm sữa tắm, mỹ phẩm...