Myristic acid - C14

Hỗ trợ trực tuyến

Video

Mỹ phẩm

Myristic acid - C14

Giá bán : Liên hệ
  • Mã sản phẩm: MP15
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Mô tả sản phẩm :
    Myristic acid được dùng trong các sản phẩm sữa tắm, mỹ phẩm và các sản phẩm thuốc bôi hấp thụ qua da.
  • Mua hàng
  • Chi tiết sản phẩm
  • Ứng dụng và đặc điểm
  • Liên hệ đặt hàng

Công thức: C14H28O2

Tên thương mại: Edenor C14 - 99 MY

Nhà sản xuất: Emery Oleochemicals - Malaysia

Quy cách: 25kg/bao

Ứng dụng:

Myristic acid được dùng trong các sản phẩm sữa tắm, mỹ phẩm và các sản phẩm thuốc bôi hấp thụ qua da.

Miền Bắc
Trụ sở chính : 11/132 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: thachan@thachan.com
Điện thoại : 0906 513 788
Miền Nam
Chi nhánh : 87/7F, P. Tân Thuận Đông, Q 7, TP HCM
Email: thachan@thachan.com
Điện thoại : 0888 55 8186

Sản phẩm cùng nhóm

Lauric acid - C12

Lauric acid C12-99 MY ở dạng bột màu trắng, mùi nhẹ, có đặc...

Dầu paraffin (Liquid paraffin LP70) (White oil)

Thạch An chuyên cung cấp và phân phối Dầu paraffin: Dầu...

Glycerin 99.5%

Là chất lỏng không màu, không mùi, vị ngọt...

Magnesium stearate

Magnesium stearate được chiết xuất từ dầu cọ hoặc dầu cottonseed và...

Methyl Salicylate (Dầu nóng)

Salicylate ở dạng chất lỏng không màu. có tên gọi...

HEC - Mecellose PMC 50U(S) Cellulose Ether

MECELLOSE, chất cellulose thân thiện với môi trường, được lấy từ gỗ...